Liên hệ chúng tôi
Stephen

WhatsApp : +008613920934191

Máy lan can tốc độ cao ETC của Thâm Quyến Centuryfair-Các trạm thu phí trên đường cao tốc đang đóng một vai trò quan trọng.

June 15, 2018

Máy lan can tốc độ cao ETC của Thâm Quyến Centuryfair

Các trạm thu phí trên đường cao tốc đang đóng một vai trò quan trọng

Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp đường cao tốc ở Trung Quốc đã phát triển nhanh chóng, trong khi phát triển nhanh chóng của nó, sự gia tăng lưu lượng giao thông cũng làm tăng sự khó khăn của việc quản lý thực tế của đường cao tốc. Trong trường hợp này, với việc sử dụng hệ thống phí đỗ xe không phí ("hệ thống ETC"), lan can tốc độ cao ETC của Centuryfair đã nổi lên theo thời gian yêu cầu và trở thành một phần quan trọng của hệ thống thu phí đường cao tốc. Thông qua việc phân tích việc áp dụng máy lan can tốc độ cao ETC của Centuryfair trong trạm thu phí đường cao tốc, vai trò quan trọng của máy lan can tốc độ cao ETC của Centuryfair cho hoạt động hiệu quả của hệ thống ETC được hiểu.

Một, Centuryfair đã phát triển một máy lan can tốc độ cao ETC

Thâm Quyến Centuryfair Industrial Co, Ltd là một doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp công nghệ điều khiển thông minh, sản xuất và bán hàng. Công ty cam kết phát triển và sản xuất một thiết bị hệ thống thẻ. Các sản phẩm chính là máy lan can đường cao tốc tự động, cổng thông minh đường, hệ thống quản lý bãi đậu xe thông minh, hệ thống quản lý kênh thông minh và như vậy. . Hiệu suất của nó đã được lan truyền trên khắp đất nước, và đã được sử dụng rộng rãi ở Đông Nam Á, Trung Đông, châu Phi và Đông Âu.

Centuryfair nhắm đến việc sử dụng hệ thống ETC trong các trạm thu phí đường cao tốc, việc cải tạo và nâng cấp lan can tốc độ cao ban đầu đã được thực hiện. Các thành phần cốt lõi của nó là động cơ nam châm vĩnh cửu và bộ phận servo chính xác của nó. Ưu điểm lớn nhất là vị trí bắt đầu và dừng của lan can rất chính xác. Tốc độ và vị trí được thực hiện đầy đủ theo các yêu cầu kiểm soát. Tốc độ hạ cánh có thể được điều chỉnh độc lập và có thể thích nghi với các yêu cầu khác nhau từ phí thủ công không tính phí đỗ xe và mức tiêu thụ điện năng rất thấp và hiệu quả tiết kiệm năng lượng là đáng kể.

Hai. Hệ thống lan can tốc độ cao của Centuryfair'S ETC được kiểm tra bởi các tổ chức kiểm định có thẩm quyền quốc gia.

Sau thành công của máy lan can tốc độ cao EFT của Centuryfair, nhiều vòng thử nghiệm được thực hiện tại cơ sở sản xuất, được kiểm tra bởi trung tâm giám sát và kiểm tra chất lượng các cơ sở an toàn giao thông quốc gia. Các mục kiểm tra là: chất lượng xuất hiện, yêu cầu vật chất, hình dạng và kích thước yêu cầu, yêu cầu chung, góc hạ cánh, thời gian hạ cánh, độ tin cậy, điểm kết thúc. Mười sáu chỉ số kỹ thuật, chẳng hạn như vị trí, yêu cầu tránh va chạm, xử lý lỗi, hiệu suất an toàn điện, lớp bảo vệ khung gầm, tiếng ồn, khả năng thích ứng môi trường, chống ăn mòn và khả năng tương thích điện từ. Các kết quả thử nghiệm là: Mười sáu chỉ số kỹ thuật đáp ứng các quy định liên quan của GB / T24973-2010 "lan can điện để sạc".

Dưới đây là hai điểm:

Đầu tiên, kết quả của kiểm tra độ tin cậy: số lần thăng trầm là hơn 10 triệu lần, cao hơn nhiều so với các sản phẩm tương tự trong vòng 5 triệu lần không bị lỗi.

Thứ hai, vì việc sử dụng công nghệ servo và không có lò xo, tỷ lệ thất bại rất thấp, và tỷ lệ thất bại của nó thấp hơn nhiều so với các sản phẩm tương tự cùng loại.

Thứ ba. Đường sắt tốc độ cao ETC của Centuryfair được ưa chuộng bởi đa số người dùng đường cao tốc.

Đường sắt tốc độ cao ETC của Centuryfair được đưa vào thử nghiệm và sử dụng thử các cổng thu phí đường cao tốc sau khi đi qua trung tâm kiểm tra giao thông quốc gia.

Hiện nay, máy lan can tốc độ cao ETC được kiểm tra và thử trên trạm thu phí đường cao tốc chủ yếu là 0,3 giây và 0,6 giây duy nhất mở và mở hai sản phẩm. Tốc độ hạ cánh của nó là rất nhanh, và việc hoàn thành một hạ cánh chỉ là 0,3 giây và 0,6 giây tương ứng, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả giao thông của xe.

Đường ray tốc độ cao của Centuryfair không chỉ được sử dụng cho các làn đường cao tốc ETC, mà còn cho các làn đường khác, chẳng hạn như đường xanh cho đường cao tốc. Hiện tại, máy lan can tốc độ cao duy nhất thứ hai của Centuryfair0.6 được sử dụng trên nhiều tuyến đường cao tốc xanh của tỉnh ở Trung Quốc.

Cho dù đó là thử nghiệm thử nghiệm hay sử dụng thực tế, máy lan can tốc độ cao ETC của Centuryfair đã được người dùng chấp thuận. Đánh giá tổng thể là hoạt động ổn định và có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về hiệu suất kỹ thuật của trạm thu phí. Vì vậy, nó được ưa chuộng bởi những người sử dụng đường cao tốc.

Tóm lại, máy lan can tốc độ cao ETC của Centuryfair đóng một vai trò quan trọng trong trạm thu phí đường cao tốc, và sẽ đóng góp đáng kể vào sự phát triển lành mạnh của nguyên nhân giao thông ở Trung Quốc.